20/11/2017

Tác dụng của cây chùm ngây và lưu ý khi sử dụng

Cây chùm ngây được biết đến là một dược liệu có nhiều công dụng trong việc chữa trị bệnh, nhưng loại cây này không phổ biến nhiều ở Việt Nam. Chính vì thế, có rất ít người biết đến những đặc điểm loại cây này hình dạng như thế nào, là cây gì công dụng thực sự ra sao?
19/11/2017

Tác dụng của trà chùm ngây hanh thông tốt cho sức khỏe

Đã từ lâu ,các nước như Thái Lan, Ấn Độ và một số nước Đông Nam Á khác coi chùm ngây như một thần dược chữa được bách bệnh. Chùm ngây càng ngày càng được sử dụng rộng rãi và đại trà, người ta không chỉ sản xuất dưới dạng thuốc đông y nữa mà còn cả sản xuất dước dạng trà. Tác dụng của trà chùm ngây hanh thông là rất lớn đối với sức khỏe. Vậy tác dụng cụ thể là gì? Bài viết dưới đây sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc
19/11/2017

Cây rau chùm ngây, tác dụng thần kỳ

Chùm ngây hay còn được người dân gọi với cái tên ưu ái là “cây vạn năng, cây thần dược”. Tên gọi này xuất phát từ chính những lợi ích thần kỳ mà nó mang lại và những tác dụng này đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh về giá trị dinh dưỡng. Để tìm hiểu rõ hơn, chúng ta hãy cùng xem một vài nghiên cứu về tác dụng chùm ngây ngay sau đây.