Chính sách khách hàng

     

Khi quý khách truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền chỉnh sửa, thay đổi, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và
Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 
1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng
 
- Khi quý khách mua hàng tại TNHH SX XNK Moringa Cần Thơ, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu mua hàng và sẽ có trách nhiệm chuyển hàng tới quý khách. Quý khách cần xem chi tiết phần hướng dẫn mua hàng của công ty.
 
- Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều kiện và điều khoản khuyến mãi(nếu có).
 
2. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán
 
- Công ty TNHH SX XNK Moringa Cần Thơ cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, internet banking, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.
 
- Trừ một số trường hợp có chú thích riêng, quý khách thông thường có thể lựa chọn một trong những hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.
 
3. Khu vực giao hàng
 
Công ty TNHH SX XNK Moringa Cần Thơ giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm do chính công ty phân phối.
 
4. Giá bán sản phẩm 
 
- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Công ty TNHH SX XNK Moringa Cần Thơ là giá bán chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi theo mỗi thời điểm và chương trình khuyến mãi. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện giao dịch sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách đặt hàng.
 
- Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng giá hiển thị và tất cả các thông tin và là chính xác đối với mỗi sản phẩm, nhưng đôi lúc sẽ có một vài trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể để lựa chọn và xác nhận lại đơn hàng hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng 
tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ được tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).
 
5. Thông tin sản phẩm
 
- Công ty TNHH SX XNK Moringa Cần Thơ cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết ngay từ đâu cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ liên tục hoàn thiện thông tin sản phẩm theo thời gian.
 
- Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì Công ty TNHH SX XNK Moringa Cần Thơ đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, xin vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng, đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả
 
6. Giải quyết tranh chấp
 
- Bất kỳ khiếu nại, tranh cãi, hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Công ty TNHH SX XNK Moringa Cần Thơ hoặc các Điều kiện và Quy định này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.